Hướng dẫn SEO từ khóa lên top Google tìm kiếm BDS

Thứ tư - 27/12/2017 22:27
Bạn đang miệt mài đăng sản phẩm lên zalo và facebook mỗi ngày, nhưng để cho khách hàng tìm kiếm trên google mà thấy được sản phẩm của bạn thì bạn phải có website giống như những gì mà bạn đã từng gõ trên google và tìm thấy của người ta.
Hướng dẫn SEO từ khóa lên top Google tìm kiếm BDS
 Nếu bạn chỉ đăng lên Zalo, Facebook thì Hiện tại chỉ những ai đang kết bạn trên zalo và fb mới thấy bạn bán hàng mà thôi.
Để mở rộng khách hàng ra ngoài phạm vi bạn bè thì bạn cần chạy quảng cáo facebook tốn tiền, hoặc bạn cần có 1 trang web để người ta có thể tìm thấy trên google sản phẩm của bạn.

Ngoài ra có 1 cách nữa miễn phí hoàn toàn là đăng bài lên các website rao vặt miễn phí và tối ưu hóa nó.
Tức là khi viết bài thì phải tự bạn nghĩ ra 1 nội dung hoàn toàn mới, chi tiết và đầy đủ càng tốt, hạn chế đi copy bài viết của người khác.
- Chú Ý: Phần điền từ khóa cho bài viết không quan trọng, các bạn ko cần để nó nhiều.
- Phần tiêu đề: Trước khi đặt tiêu đề cho bài viết thì bạn hãy dành 1 chút thời gian để xuy nghĩ, đặt mình vào cương vị của người sẽ tìm kiếm trên google thông tin liên quan đến bài đăng của bạn, thì khi ấy bạn sẽ gõ vào công cụ tìm kiếm Google cụm từ gì? Nếu bạn muốn tìm mua 1 căn nhà ở Mỹ Phước 1, thì đương nhiên khi đó bạn sẽ gõ vào Google là " Bán nhà Mỹ Phước 1 "
- Khi đó tiêu đề bài viết nào gần giống với từ khóa nhất sẽ hiện lên, trùng càng tốt. Nếu có nhiều bài viết đặt tiêu đề như thế thì bài viết nào có nội dung mới nhất, hoàn toàn khác sẽ lên đầu kết quả, nhiều bài giống nhau thì bài nào đã có nhiều lượt xem nhất sẽ lên đầu kết quả tìm  kiếm Google.
+++ Để 1 bài viết có nhiều lượt xem tạo lợi thế đánh giá chấm điểm của Google thì bạn cần làm sao để có thật nhiều người bấm vào xem bài viết của bạn. Tức là sau khi đăng bài xong thì bạn hãy coppy đường link bài đăng đó rồi chia sẻ lên zalo, facebook, các nhóm facebook, các trang mạng xã hội khác như Twiter, Google plus... để kiếm lượt truy cập.

- Dưới đây là danh sách 1 số trang web rao vặt nhà đất khu vực Bến Cát, Bình Dương  có thể đăng tin miễn phí và đặc biệt là không cần đăng ký, không cần đăng nhập giúp tiết  kiệm thời gian đăng tin.
- Các trang web đã được tối ưu hóa từ khóa theo tên miền và các chuyên mục theo vùng cụ thể, đơn giản và dễ dùng.

bannhabandatxaynha.com
bannhachungcutragop.com
thuenhachungcu.info
datbencat.com
nhabencat.com

Tác giả bài viết: Đức Cảnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây